0904.31.10.81 - 08.668.50780
thepnhapkhaukienlam@gmail.com

Ứng dụng và ưu điểm của thép hộp không thể bỏ qua

Nhằm giúp quý khách hiểu rõ hơn về thép hộp bài viết dưới đây sẽ cung cấp những ứng dụng cũng như ưu điểm của thép hộp. Hãy cùng tham khảo nhé!

Trong ngành công nghiệp xây dựng thì thép hộp chính là sản phẩm đóng vai trò quan trọng

Trong ngành công nghiệp xây dựng thì thép hộp chính là sản phẩm đóng vai trò quan trọng

 

Tìm hiểu về thép hộp

Thép hộp chính là sản phẩm không thể thiếu được trong những ngành công nghiệp xây dựng. Nó mang đến vai trò đảm bảo những yếu tố về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của các công trình. Thép hộp có thể là hộp hình vuông hoặc hôp hình chữ nhật giúp tăng điểm bền và chịu lực cho sản phẩm. Đồng thời nó còn được mạ kẽm hoặc mã kém nhúng nóng giúp tăng cường đặc tính bền cũng như chống ăn mòn cho lớp thép ở bên trong.

Thép hộp được dùng rất nhiều khi đặt kết cấu dàn thép hoặc dùng làm khung sườn mái nhà

Thép hộp được dùng rất nhiều khi đặt kết cấu dàn thép hoặc dùng làm khung sườn mái nhà

 

Vậy ứng dụng của thép hộp là gì?

Có thể khẳng định rằng thép hộp chính là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành thiết kế. Nó được dùng rất nhiều khi đặt kết cấu dàn thép hoặc dùng làm khung sườn mái nhà hay làm ống dẫn thép, làm cáp điện cho thang máy hoặc làm lan can… Thép hộp với tuổi thọ cực kỳ cao còn mang đến rất nhiều những lợi ích khác cho nhiều công trình khác nhau.

Ưu điểm của thép hộp là gì?

Giá thành thấp: Có thể thấy rõ rằng thép hộp chính là sản phẩm có giá thành tương đối thấp nên phù hợp với nhiều công trình xây dựng. Bởi lẽ nguyên liệu để tạo ra thép hộp không khan hiếm và quá trình sản xuất khá đơn giản. Vì vậy khi dùng thép hộp sẽ giúp tiết kiệm một khoản mức rất lớn cho nhiều công trình xây dựng khác nhau.

Tuổi thọ cao: Ưu điểm tiếp theo của thép hộp đó chính là tuổi thọ cao vì nguyên liệu tạo ra nó có hàm lượng cacbon cơ bản cùng độ bền cao. Ngoài ra nó được mạ kẽm nên giúp giảm nguy cơ chống ăn mòn từ đó mang đến tuổi thọ cao cho sản phẩm. Qúy khách hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng thép hộp cho những công trình của mình.

Chất lượng tuyệt vời: Cuối cùng những sản phẩm thép hộp có chất lượng tuyệt vời nên được sử dụng rộng rãi cho nhiều công trình xây dựng. Vì vậy hiện nay dùng thép hộp chính là ý kiến được nhiều khách hàng quan tâm.

Tuổi thọ thép hộp cao vì nguyên liệu tạo ra nó có hàm lượng cacbon cơ bản cùng độ bền cao

Tuổi thọ thép hộp cao vì nguyên liệu tạo ra nó có hàm lượng cacbon cơ bản cùng độ bền cao

 

Thật tuyệt vời với những ưu điểm của thép hộp đúng không nào? Nếu quý khách hiện đang có nhu cầu mua và sử dụng thép hộp cũng như muốn được tư vấn về dòng sản phẩm thì hãy liên hệ ngay với thepkienlam.com. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm với công việc sẽ nhanh chóng đáp ứng toàn bộ yêu cầu mà quý khách đưa ra trong thời gian sớm nhất!

Bài viết liên quan