0904.31.10.81 - 08.668.50780
thepnhapkhaukienlam@gmail.com

Ứng dụng thép hình và địa chỉ bán thép hình uy tín

Thép hình đã quá quen thuộc trong các ngành công nghiệp xây dựng và một số ngành công nghiệp nặng. Sản phẩm thép hình được ứng dụng rộng rãi với tính ưu điểm vượt trội của nó. Hiện nay thép hình được chia thành nhiều loại và có nhiều ứng dụng khác nhau tùy mỗi loại. Chính vì vậy, hãy cùng Thép Kiến Lâm tìm hiểu về loại thép hình và những ứng dụng của loại thép này.

Thép hình trong công nghiệp

Thép hình trong công nghiệp

Phân loại thép hình

Tên thép hình xuất hình chính từ hình dáng của các loại thép. Thép hình hiện nay phổ biến gồm 4 loại thép: thép I, thép U, thép H và thép V. Đối ứng với mỗi loại khác nhau thì sẽ có công dụng khác nhau:

Thép hình với đa dạng chủng loại

Thép hình với đa dạng chủng loại

+ Thép H: là thép có hình dáng như chữ H. Ưu điểm nổi bật của loại thép này chính là độ cân bằng cao, từ đó tạo nên đặc điểm khả năng chịu lực rất tốt. Loại thép H này cũng có nhiều kích thước, trọng lượng khác nhau mà tùy vào đặc điểm mỗi công trình để lựa chọn cho phù hợp.

+ Thép I: Tương tự với thép H tuy nhiên phần đầu được gọt nhỏ hơn so với phần bụng. Tính chất và ứng dụng tương tự với thép H.

+ Thép U: là thép chữ U với nhiều ứng dụng khác nhau. Thép U thường được sử dụng trong xây dựng dân dụng, làm ăn ten hay trong nội thất, …

+ Thép V: là loại thép khá phổ biến với độ bền bỉ cao, loại thép này có khả năng chịu được ảnh hưởng của môi trường như độ ẩm, nhiệt độ, hay độ bền mạnh mẽ trước các loại hóa chất. Ứng dụng của thép chữ về trong các ngành xây dựng, đóng tàu,…

Ứng dụng của thép hình là gì?

Với những ưu điểm trên thì thép hình được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hiện nay. Nó được đưa vào sử dụng trong lò hơi công nghiệp, cầu tháp truyền nâng, xây dựng khung nhà tiền chế,… Đối với loại thép chữ V được sử dụng trong công nghiệp đóng tàu, xây dựng các nhà máy lớn.

.Ứng dụng của thép hình

Ứng dụng của thép hình

Mua thép hình ở đâu uy tín?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp cung cấp thép hình cho công trình. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo được chất lượng thép cũng như mức giá ưu đãi cho người mua.

Để tìm mua được sản phẩm chất lượng uy tín bạn có thể tham khảo tại thepkienlam.com với đa dạng chủng loại thép hình với mức độ đảm bảo chất lượng rất cao. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, thép Kiến Lâm tin rằng sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất đối với loại thép hình này. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhân được ưu đãi và hỗ trợ tốt nhất. 

Bài viết liên quan