0904.31.10.81 - 08.668.50780
thepnhapkhaukienlam@gmail.com

Thông tin hữu ích về thép tấm chịu mài mòn

Trong quá trình sử dụng thì việc thép bị mài mòn là tình huống hay bị xảy ra, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của công trình. Đặc biệt là với đất nước khí hậu nhiệt đới như Việt Nam thì việc này càng khiến cho các nhà xây dựng đau đầu. Chính vì vậy, thép tấm chịu mài mòn ra đời để đáp ứng nhu cầu đó.

Thép tấm chịu mài mòn

Thép tấm chịu mài mòn

Và bạn đã biết hết về thép tấm chịu mài mòn với những thông tin hữu ích của nó chưa? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về công dụng cũng những đặc điểm của loại thép tấm này.

Thép tấm chịu mài mòn là gì?

Sản phẩm thép tấm được kết hợp với một số thành phần hóa học khác nhau cùng với qui trình xử lý và tạo thành phẩm đặc biệt giúp cho chất lượng thép vững chắc hơn, giảm thiểu tối đa về khả năng ăn mòn của thép.

Qui trình sản xuất đặc biệt của thép chịu mài mòn

Qui trình sản xuất đặc biệt của thép chịu mài mòn

Loại thép tấm này sẽ có khả năng chống chịu với môi trường cao hơn, tuổi thọ dài hơn so với những loại thép tấm khác.

Ưu điểm của thép tấm chịu mài mòn:

Những ưu điểm có thể kể đến đối với loại thép này chính là :

+ Khả năng tạo hình cao: với khả năng tạo hình cao thì loại thép này có thể tạo ra thép thành phẩm với những hình dạng mà bạn mong muốn cho công trình như thép dạng thanh, thép dạng ống,…

+ Dễ tạo hình do cắt gọn cao

+ Dễ hàn với các thiết bị khác: với đặc điểm nổi bật của loại thép này, bạn hoàn toàn có thể hàn ghép thép chịu mài mòn với các loại thép, hay loại thiết bị khác để phục vụ cho mục đích sử dụng của bạn.

+ Khả năng chịu mài mòn: không phải bàn cãi về đặc điểm của loại thép này. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm thép chịu mài mòn đối với các tình huống môi trường tác động lên thép. Vì khả năng chống chịu vượt trội cũng với cấu tạo vững chắc của loại thép này.

+ Ít bị tác động bởi nhiệt độ: Nhiệt độ môi trường có cao như ngoài trời trong thời gian dài vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng của thép bởi cấu trúc đặc biệt mà thép sở hữu.

+ Bề mặt cứng cáp: Một con số thú vị về độ cũng của thép chịu mài mòn chính là cứng hơn thép thường đến 20 lần. Như vậy bạn hoàn toàn tin tưởng với chất lượng và khả năng của thép này cho công trình của mình.

Bất ngờ về ưu điểm của thép tấm chịu mài mòn

Bất ngờ về ưu điểm của thép tấm chịu mài mòn

Với những ưu điểm vượt trội trên, tin rằng bạn sẽ thuyết phục hoàn toàn loại thép chịu mài mòn này và lựa chọn nó cho công trình của mình. Thép Kiến Lâm chuyên cung cấp các loại thép chịu mài mòn, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. 

Bài viết liên quan