0904.31.10.81 - 08.668.50780
thepnhapkhaukienlam@gmail.com

Thép ống mạ kẽm: Yên tâm cho mỗi công trình

Khi có nhu cầu sử dụng vật liệu xây dựng là thép căn cứ vào yêu cầu xây dựng để lựa chọn sản phẩm thép phù hợp nhất. Tuy nhiên để sử dụng thép có hiệu quả cần phải hiểu rõ về nó. Trong bài viết này sẽ chia sẻ thông tin về sản phẩm thép ống mạ kẽm.

Đặc điểm của sản phẩm thép ống mạ kẽm

Thép ống mạ kẽm

Thép ống mạ kẽm

Hiện nay sản phẩm thép ống mạ kẽm đang được sử dụng khá phổ biến. Không chỉ được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng mà còn được sử dụng trong ngành công nghiệp chế tạo ô tô hay làm đường dẫn cứu hỏa.

Sản phẩm thép ống mạ kẽm được sản xuất từ thép cuộn và sau đó trải qua quá trình mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ phần trong cũng như phần ngoài của thép. Và để cho ra đời sản phẩm thép ống mạ kẽm phân phối ra thị trường cần phải đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế, kích thước hay độ dày của lớp mạ kẽm ở mặt trong và mặt ngoài.

Ưu điểm của sản phẩm thép ống mạ kẽm

Thép ống mạ kẽm với nhiều ưu điểm nổi bật

Thép ống mạ kẽm với nhiều ưu điểm nổi bật

Sản phẩm thép ống mạ kẽm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì có rất nhiều ưu điểm nổi bật so với sản phẩm thép ống khác như:

Giá cả hợp lý, không ở mức quá cao: Vì sản phẩm thép ống mạ kẽm sử dụng nguyên liệu sản xuất hầu hết là nguyên liệu dễ kiếm, chi phí sản xuất không cao cho nên giá thành của sản phẩm được đánh giá là hợp lý phù hợp với yêu cầu sử dụng của nhiều công trình.

Lớp mạ kẽm bền: Công nghệ mạ kẽm nhúng nóng hiện nay được xem là một trong những công nghệ bảo vệ sắt thép rất tốt. Và các phân tử kẽm sẽ kết hợp với lớp thép ở bên trong góp phần tạo nên bề mặt bền vững, tránh được tình trạng ăn mòn thép diễn ra. Đồng thời cũng giúp ngăn chặn được tình trạng xuất hiện các phản ứng hóa học giữa các hóa chất và thép.

Thời gian lắp đặt thép ống mạ kẽm nhanh, giúp tiết kiệm thời gian thi công: với sản phẩm thép ống mạ kẽm khi được chuyển công trình thi công thì công nhân có thể thực hiện việc lắp đặt ngay mà không cần phải áp dụng biện pháp bảo vệ thép để chống ăn mòn.

Tuổi thọ cao: Theo đánh giá nếu lắp đặt thép ống mạ kẽm trong điều kiện môi trường thuận lợi thì thời gian sử dụng có thể lên tới 60 năm. Còn với công trình xây dựng được thực hiện khu vực miền biển thì thời gian sử dụng có thể từ 30 cho đến 40 năm.

Bên cạnh đó độ bền của thép ống mạ kẽm rất tốt, khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng về vấn đề bảo dưỡng.

Hy vọng với những thông tin về sản phẩm thép ống mạ kẽm mà bài viết này đề cập đến đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm thép ống này. Từ đó có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng cho các công trình xây dựng.

Bài viết liên quan