0904.31.10.81 - 08.668.50780
thepnhapkhaukienlam@gmail.com

Thép ống mạ kẽm – sự lựa chọn cho chất lượng

Bạn đang thi công công trình và bạn cần một sản phẩm thép uy tín, chất lượng. Trên thị trường sắt thép hiện nay, các sản phẩm đóng vai trò đặc biệt trong xây dựng bao gồm thép thép hộp, thép ống, thép xây dựng, thép tấm,...Trong mỗi công trình sẽ phải dùng đến rất nhiều loại thép khác nhau tùy vào từng yêu cầu kỹ thuật của các công trình xây dựng. Trong đó, thép ống mạ kẽm được biết đến như một trong những loại vật liệu không thể thiếu nhằm đảm bảo chất lượng công trình của bạn.

Những điều cần biết về thép ống mạ kẽm

Ngày nay, việc sử dụng phương pháp mạ kẽm lên các sản phẩm sắt thép là một trong những giải pháp hàng đầu giúp tăng đáng kể độ bền của sản phẩm, cũng như giúp sản phẩm tránh được tình trạng ăn mòn và han gỉ. Chính vì vậy, sản phẩm thép ống mạ kẽm được đánh giá là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu.

Thép ống mạ kẽm giúp đảm bảo độ bền

Thép ống mạ kẽm giúp đảm bảo độ bền

Sản phẩm thép ống mạ kẽm được ứng dụng nhiều trong thực tế trong đó nhiều nhất là tại công trình xây dựng cũng như các ngành công nghiệp khác như chế tạo ô tô, làm đường ống dẫn cứu hỏa…..Thép ống có chất lượng và độ bền cao được sản xuất từ thép cuộn, sau đó được trải qua công nghệ mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ mặt trong và mặt ngoài của ống, đảm bảo độ sáng, bền, đẹp và chất lượng.

Trước khi được đưa vào sử dụng một sản phẩm thép ống mạ kẽm phải đạt chất lượng được đánh giá qua rất nhiều yếu tố như: áp lực nhiệt độ, kích thước, thiết kế, độ dày lớp phủ mạ kẽm mặt trong và mặt ngoài của ống….Ống thép mạ kẽm phân phối bởi Công ty cổ phần đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Kiến Lâm luôn áp dụng những tiêu chuẩn đánh giá cao nhất.

Thép ống mạ kẽm được ứng dụng trong cuộc sống

Thép ống mạ kẽm được ứng dụng trong cuộc sống

Không những thế thép ống mạ kẽm do chúng tôi cung cấp còn được áp dụng một số những tiêu chuẩn khác của quốc gia đang phát triển như: JIS – tiêu chuẩn Nhật Bản, BS – tiêu chuẩn Anh, DIN – tiêu chuẩn Đức, GOST – tiêu chuẩn Nga.

Những ưu điểm của ống thép mạ kẽm

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng sử dụng bởi chúng sở hữu nhiều những ưu điểm vượt trội như sau:

– Lắp đặt nhanh chóng: Thời gian lắp đặt các sản phẩm thép ống mạ kẽm luôn rất nhanh chóng, do đó khi đưa đến nơi thi công thì công nhân chỉ cần lắp đặt luôn, và không cần phải sơn phủ để bảo vệ bề mặt sản phẩm.

Thép ống mạ kẽm lắp đặt nhanh

Thép ống mạ kẽm lắp đặt nhanh

-Lớp phủ bền vững: Các sản phẩm thép ống mạ kẽm sử dụng công nghệ mạ kẽm nhúng nóng là công nghệ bảo vệ sắt thép được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm vì các phân tử kẽm khi kết hợp với lớp sắt thép bên trong sẽ tạo nên một bề mặt bền vững, hạn chế quá trình ăn mòn cũng như hạn chế sự phản ứng hóa học của các hóa chất với lớp thép ống bên trong.

– Chi phí sản xuất thấp: Với nguyên liệu đầu vào là những nguyên liệu dễ kiếm, lớp mạ kẽm bên ngoài với giá thành không quá cao,do đó sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng sẽ có mức giá hợp lí nhất.

– Tuổi thọ và độ bền cao: Tuổi thọ trung bình của những sản phẩm thép ống mạ kẽm có thể lên đến 60 năm nếu như xây dựng ở công trình có điều kiện thuận lợi, do đó, khi chọn mua sản phẩm bạn có thể hoàn toàn an tâm

Thép ống mạ kẽm chất lượng
Thép ống mạ kẽm chất lượng

Nơi cung cấp thép uy tín

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm thép ống mạ kẽm, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất. Được đánh giá là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm thép tấm chịu nhiệt, thép ống đúc, thép ống, đồng tấm dạng lá… Công ty cổ phần đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Kiến Lâm sẽ luôn xứng đáng là sự lựa chọn của bạn.

Do đó, khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng mức giá của các sản phẩm thép ống, thép hộp mà chúng tôi cung cấp. Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ.


 

Bài viết liên quan