0904.31.10.81 - 08.668.50780
thepnhapkhaukienlam@gmail.com

Thép ống đúc và những ứng dụng trong cuộc sống

Thép ống đúc đang dần trở thành một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến trong các nghành công nghiệp trên thế giới trong đó có Việt Nam. Để tìm hiểu rõ hơn về thép ống đúc cũng như ứng dụng của thép ống đúc đừng bỏ qua bài viết sau đây.

Thép ống đúc là gì?

Thép ống đúc

Thép ống đúc

Theo đánh giá thép ống đúc là loại thép chịu lực rất tốt. Quá trình sản xuất ra thép ống đúc dựa trên quy trình ép đùn và rút phôi khi thực hiện luyện kim. Vì thép ống đúc là loại thép có khả năng chịu được áp lực tốt cho nên được sử dụng nhiều trong các nghành công nghiệp như chế tạo máy, xây dựng cũng như dân dụng.

Một số sản phẩm thép ống đúc

Thép ống đúc kết cấu : được sử dụng nhiều trong nghành công nghiệp chế tạo máy.

Thép ống đúc được sử dụng trong lò áp.

Thép ống đúc dẫn dầu.

Thép ống đúc dẫn hóa chất.

Ứng dụng của sản phẩm thép ống đúc

Thép ống đúc với nhiều ứng dụng trong cuộc sống

Thép ống đúc với nhiều ứng dụng trong cuộc sống

Thép ống đúc rất bền do được tạo thành từ thép hợp kim cùng với một ít Crom. Với độ bền cao nên ứng dụng của thép cũng khá là linh hoạt. Được sử dụng nhiều trong nghành công nghiệp chế tạo máy,  nghành công nghiệp xây dựng, dân dụng, nghành cấp thoát nước hay dẫn dầu…

Và đặc biệt một ứng dụng phổ biến nhất của thép ống đúc đó là sử dụng trong nghành giao thông vận tải, dẫn khí áp hay là dẫn dầu.  Được sử dụng nhiều trong các nhà máy có các đường ống về dẫn hóa chất, công nghiệp hay nhà máy luyện kim.

Mua thép ống đúc ở đâu ?

Với rất nhiều những ứng dụng mà thép ống đúc mang lại có thể thấy nhu cầu mua thép ống đúc trên thị trường càng ngày càng lớn. Tuy nhiên song song với nhu cầu thì cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp mặt hàng thép ống đúc. Và lúc này đứng ở vai trò của mua luôn muốn mua được sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nhưng với mức giá hợp lý và phải chăng. Vì vậy để giúp khách hàng dễ đưa ra lựa chọn, nếu có nhu cầu mua thép ống đúc có thể liên hệ ngay với Công ty cổ phần đầu tư TM XNK Kiến Lâm.

Cam kết mang đến sản phẩm thép ống đúc chất lượng cùng với mức giá hợp lý, cạnh tranh trên thị trường giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm thép ống đúc vào hoạt động xây dựng, dân dụng. Bên cạnh đó công ty của chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các giải pháp tốt nhất khi có nhu cầu về thép. Không chỉ cung cấp thép ống đúc mà còn cung cấp thép tấm, thép hợp kim, thép hình….Để tìm hiểu thêm về sản phẩm do Công ty cổ phần đầu tư TM XNK Kiến Lâm khách hàng có thể truy cập vào website : www.thepkienlam.com.

Bài viết liên quan