0904.31.10.81 - 08.668.50780
thepnhapkhaukienlam@gmail.com

Tại sao nên chọn mua thép tấm chống trượt cho công trình?

Bạn đang thi công công trình, chế tạo máy móc và bạn cần một vật liệu thép tấm chắc chắn, chống trượt? Sản phẩm thép tấm hiện nay trên thị trường được chia thành nhiều loại với các kích thước khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi công trình. Thép tấm chống trượt ra đời, đáp ứng nhu cầu sản xuất và thiết kế của những công trình yêu cầu sản phẩm thép với bề mặt chống trượt.

Thép tấm chống trượt

Thép tấm chống trượt

Những điều cần biết về thép tấm chống trượt

Vật liệu thép tấm hiện tại được chia thành thép tấm trơn và thép tấm chống trượt, quy trình sản xuất của hai loại thép có những đặc điểm khác nhau để tạo ra những sản phẩm với đặc tính khác nhau phù hợp. Quy trình để sản xuất ra các loại thép tấm hiện nay bao gồm có cán nóng và cán nguội. Nếu như việc cán nguội sẽ tạo ra các sản phẩm thép tấm trơn, thì ngược lại quy trình cán nóng sẽ tạo ra các sản phẩm thép tấm chống trượt.

Thép tấm chống trượt với nhiều ứng dụng

Thép tấm chống trượt với nhiều ứng dụng

Các sản phẩm thép tấm chống trượt hiện nay có nhiều kích thước khác nhau và dao động từ 2 ly đến 45 ly, chính vì vậy, tùy từng yêu cầu kỹ thuật của các công trình mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình các sản phẩm phù hợp với kích thước tốt nhất cho công trình.

Ưu điểm của thép tấm chống trượt

Bạn sẽ thể dễ dàng nhận ra sản phẩm thép tấm chống trượt bởi đặc tính đặc biệt của nó. Các sản phẩm thép tấm chống trượt sẽ có gân hoặc hoa văn, gồ ghề trên bề mặt. Chính những hoa văn này mang đến khả năng chống trượt và tạo nên độ nhám cho sản phẩm.

Thép tấm chống trượt với hoa văn

Thép tấm chống trượt với hoa văn

Điểm đặc biệt của sản phẩm thép tấm chống trượt còn là có độ cứng và độ bền cao, đảm bảo thi công công trình chất lượng nhất bởi có khả năng chịu lực rất tốt. Không những thế sản phẩm thép tấm chống trượt còn có khả năng chống bào mòn tốt.

Sản phẩm này thường được dùng để xây dựng ở nơi có môi trường khắc nghiệt, sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp đóng tàu. Ngoài ra, thép tấm chống trượt còn ứng dụng rộng rãi tại nhiều công trình khác nhau, như các công trình xây dựng, ứng dụng trong các nhà thép tiền chế, làm sàn xe tải, làm lót sàn…

Chọn mua thép tấm chống trượt chất lượng ở đâu?

Khi mua sản phẩm thép tấm chống trượt bạn cần hết sức thận trọng bởi có nhiều sản phẩm thép với nguồn gốc và chất lượng khác nhau đang được bày bán trên thị trường. Chính vì vậy, bạn nên chọn mua sản phẩm tại những nơi uy tín để đảm bảo mua đúng sản phẩm chất lượng với giá cả chính xác.

Thép tấm chống trượt chất lượng

Thép tấm chống trượt chất lượng

Là một trong những công ty hàng đầu và có uy tín trong lĩnh vực cung cấp các vật liệu xây dựng như thép tấm, thép ống, cừ larsen,...Công ty Kiến Lâm luôn tự hào là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp thép tấm chống trượt. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo chất lượng cao với giá thành hợp lí.

Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm hoặc cần hỗ trợ, tư vấn có thể liên hệ ngay với công ty Kiến Lâm tại thepkienlam.com để chọn được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất. 

Bài viết liên quan