0904.31.10.81 - 08.668.50780
thepnhapkhaukienlam@gmail.com

Lưu ý để lựa chọn được sản phẩm thép hộp chất lượng

thép hộp có khá nhiều ưu điểm nổi bật như chịu được lực tốt hay có khả năng chống ăn mòn cho nên được sử dụng nhiều tại các công trình xây dựng. Dưới đây là một số lưu ý để chọn được sản phẩm thép hộp chất lượng.

Nên chọn mua sản phẩm thép hộp đảm bảo nguồn gốc rõ ràng

Chọn mua thép hộp có nguồn gốc rõ ràng

Chọn mua thép hộp có nguồn gốc rõ ràng

Khi quyết định mua bất kì sản phẩm gì vấn đề cần quan tâm tới đầu tiên đó chính là nguồn gốc xuất xứ. Hiện nay sản phẩm thép hộp được bày bán trên thị trường có hai loại. Một là loại được nhập khẩu từ Trung Quốc và hai là loại được sản xuất trong nước. Dù là hàng Trung Quốc hay sản xuất trong nước cũng cần phải có đầy đủ các loại giấy tờ từ phía nhà máy sản xuất.

Chọn mua sản phẩm thép hộp đúng về quy cách sản phẩm

Chọn mua thép hộp có quy cách phù hợp với công trình cần sử dụng

Chọn mua thép hộp có quy cách phù hợp với công trình cần sử dụng

Đối với mỗi công trình thi công sẽ có những yêu cầu khác nhau về quy cách của sản phẩm thép hộp. Và chúng ta cần phải lựa chọn đúng quy cách của thép hộp để đảm bảo hoạt động của công trình được diễn ra thuận lợi.

Chú ý tới đặc tính của sản phẩm thép hộp

Trên thị trường hiện nay có hai loại sản phẩm thép hộp được bày bán phổ biến đó là thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm. Nếu xét về kích thước, hình dáng thì cả hai loại thép hộp này khá giống nhau, tuy nhiên đặc tính thì lại hoàn toàn khác nhau. Vì vậy khi mua thép hộp cần phải nắm được đặc tính của từng loại sản phẩm để lựa chọn đúng sản phẩm mà mình cần.

Thép hộp đen: Đây là loại thép hộp có màu đen, không chỉ ở bề ngoài mà còn ở bên trong và bề ngoài của ống. Lớp màu đen này của thép hộp có độ bóng và không hề xảy ra hiện tượng bị bong tróc. Trường hợp bạn thấy sản phẩm thép hộp nào mà bị bong tróc lớp màu đen này thì cần phải xem xét thật cẩn thận bởi đó có thể là sản phẩm kém chất lượng.

Thép hộp mạ kẽm: Đây là sản phẩm thép hộp áp dụng công nghệ hiện đại để phủ một lớp mạ kẽm bên ngoài của thép hộp. Và lớp mạ kẽm này được xem như là lớp vỏ bảo vệ giúp thép không rơi vào tình trạng bị ăn mòn dẫn đến tình trạng bị gỉ sét ở bên ngoài bề mặt. Ngoài ra với bề mặt kẽm giúp sản phẩm thép hộp trở nên sáng bóng, không hề bị bong tróc hay bị méo mó trong suốt quá trình di chuyển.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn mua được sản phẩm thép hộp chất lượng. Chỉ cần nắm rõ được những lưu ý này sẽ giúp bạn lựa chọn đúng sản phẩm thép hộp mà mình cần phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bài viết liên quan