0904.31.10.81 - 08.668.50780
thepnhapkhaukienlam@gmail.com

Gia công cơ khí thép tấm các loại chất lượng nhất

Gia công cơ khí thép tấm các loại là dịch vụ cung cấp thép tấm với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Thép là sản phẩm không thể thiếu cho sự phát triển công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, là sản phẩm phục vụ chủ yếu cho ngành xây dựng và cơ khí, ngành mũi nhọn cho nền phát triển kinh tế quốc gia. Gia công cơ khí thép tấm các loại nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của thép, tạo ra các sản phẩm khác nhau.

Gia công cơ khí thép tấm các loại phù hợp với nhiều mục đích khác nhau

Gia công cơ khí thép tấm các loại phù hợp với nhiều mục đích khác nhau

1. Gia công cơ khí là gì?

Gia công cơ khí là hàng loạt các thao tác sử dụng máy móc kết hợp với công nghệ và sự tác động của các nguyên lí vật lý nhằm tác động lên vật liệu, tạo ra sản phẩm có tính ứng dụng cao và chính xác như bản vẽ kĩ thuật đưa ra. Vật liệu sử dụng trong gia công cơ khí thường là các vật liệu khó gia công bằng tay như thép, than, cát, chì….Nhờ kĩ thuật gia công cơ khí, con người giảm tối thiểu được thời gian và công sức tạo sản phẩm, đồng thời tạo ta sản phẩm có độ chính xác, đa dạng hình dáng, tính ứng dụng cao trong đời sống.

2. Gia công cơ khí thép tấm các loại

Có rất nhiều sản phẩm gia công cơ khí thép tấm các loại có thể tạo ra, từ các vật dụng hằng ngày như tủ,  khung cửa cho đến các sản phẩm phục vụ cho xây dựng, hàng không như cầu trục, máy bay…. Thép là kim loại không thể thiếu trong nhiều sản phẩm trong ngành sản xuất, bởi vậy gia công cơ khí thép tấm các loại theo yêu cầu là một nhu cầu thiết yếu cho người sử dụng, tạo nên sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại phục vụ cho nhiều sản phẩm. Một số dịch vụ gia công cơ khí thép như dạng cắt, phanh, mài.

Dịch vụ gia công cơ khí dạng cắt

Để phù hợp với nhu cầu sử dụng, khách hàng sẽ được đáp ứng nhu cầu với chiều dài, rộng, cao, dày, hẹp của thép khác nhau với máy cắt chuyên dụng cho thép, đảm bảo kích thước giống với yêu cầu khách hàng

Dịch vụ gia công cơ khí dạng phay

Với dịch vụ dạng phanh, khách hàng có thể yêu cầu sản phẩm thép đúng với yêu cầu trên cả 6 mặt

Dịch vụ gia công cơ khí dạng mài

Dịch vụ gia công cơ khí dạng mài được thực hiện trên cả mặt phẳng và mặt cầu với độ nhẵn cao, có thể áp dụng cho những sản phẩm thép có kích thước lớn.

Công ty Kiến Lâm cung cấp các dịch vụ gia công cơ khí thép tấm các loại

Công ty Kiến Lâm cung cấp các dịch vụ gia công cơ khí thép tấm các loại

Lĩnh vực gia công cơ khí thép tấm các loại và một trong các dịch vụ đáng tự hào của công ty Kiến Lâm. Chúng tôi có đa dạng các mặt hàng thép khác nhau từ thép hình cho đến thép tấm để đáp ứng từng yêu cầu của khách hàng. Các mặt hàng thép có nguồn gốc rõ ràng, nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền công nghiệp sản xuất thép phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.... Bên cạnh đó, dịch vụ gia công cơ khí thép tấm các loại đảm bảo chất lượng và mong muốn của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và giá cả của dịch vụ gia công cơ khí thép tấm các loại:

Công ty CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MAI XUẤT NHẬP KHẨU KIẾN LÂM

ĐC: 466 Đường số 7, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Kho 1: Lô 60A, Đường số 2, P. Tân Tạo, Bình Tân

Kho 2: An Tây- Bến Cát - Bình Dương

Kho 3: 156B Lê Văn Lương- Phước Kiểng- Nhà Bè- TPHCM

Hotline: 0913 259 481 Mr. Thuần

Phone: 08 668 50780 - 08 37 510 135

Email: thepnhapkhaukienlam@gmail.com - kienlamsteel@gmail.com

Bài viết liên quan