0904.31.10.81 - 08.668.50780
thepnhapkhaukienlam@gmail.com

Có mấy loại đồng tấm dạng lá?

Trong việc thi công công trình, đồng tấm dạng lá là một trong những vật liệu hết sức cần thiết. Với đặc tính mềm, dẻo, dễ thiết kế thi công đồng tấm dạng đã trở thành một trong những kim loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, có bao nhiêu loại đồng tấm dạng lá và công trình của bạn cần đến loại đồng tấm nào? Bạn nên chọn mua loại đồng nào với giá cả ra sao? Đây luôn là vấn đề hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm của những ai đang thiết kế thi công các công trình.

Đồng tấm dạng lá là vật liệu cần thiết trong sản xuất

Đồng tấm dạng lá là vật liệu cần thiết trong sản xuất

1. Những điều cần biết về đồng tấm dạng lá

Đồng tấm dạng lá là hợp kim đồng thau dạng tấm cần thiết trong các công trình xây dựng trong nhiều lĩnh vực. Có nhiều loại đồng tấm dạng lá khác nhau phù hợp với nhiều loại công trình thi công khác nhau. Đồng tấm dạng lá có độ bền cao, đặc biệt là khả năng chống oxi hóa và dẫn điện tốt, sử dụng phổ biến trong nền công nghiệp.

Đồng tấm dạng lá chất lượng

Đồng tấm dạng lá chất lượng

Vật liệu đồng không những sử dụng trong các công trình mà với đặc tính kĩ thuật hoàn hảo, chúng còn đóng vai trò quan trọng trong đời sống cũng như sản xuất của con người, đồng dùng để chế tạo ra các chi tiết đặc biệt chịu được môi trường có tính ăn mòn cao trong ngành điện, xây dựng, giao thông vận tải. Hơn thế nữa, trong trang trí nội thất, thủ công, giao thông vận tải đồng tấm dạng lá cũng có đóng góp hết sức lớn.

2. Các loại đồng tấm dạng lá bạn cần biết

Đồng tấm dạng lá có rất nhiều loại với các đặc tính khác nhau. Chính vì vậy, việc phân loại đồng tấm rất quan trọng để bạn có thể chọn mua đúng loại đồng tấm cần thiết.

a/ Đồng tấm dạng lá mỏng 0,005mm – 80mm

Đây là đống tấm sợi mỏng với nhiều công dụng khác nhau thích hợp với việc thiết kế các chi tiết kĩ thuật, bọc sợi cáp viễn thông, sản phẩm khuôn mẫu,....Tại công ty Thép Kiễn Lãm bạn có thể timd thấy nhiều mẫu đồng tấm dạng lá, cuộn, dây, ống với nhiều kích thước khác nhau 0,005 mm.

Đồng tấm dạng lá phù hợp với nhiều công trình thiết kế

Đồng tấm dạng lá phù hợp với nhiều công trình thiết kế

Với độ bền cao, khả năng chịu nhiệt, chịu sự ăn mòn cao, sản phẩm đồng tấm dạng lá của Kiến Lãm luôn trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người, nhiều công ty. Cùng với đó, các sản phẩm còn có mặt trong các công trình ống dẫn hệ thống điều hòa nhiệt độ gia dụng và công nghiệp.

b/ Đồng tấm dạng lá với kích thước lớn

Không những thế, tại thép Kiến Lãm bạn còn có thể thoải mái chọn cho mình những mẫu đồng vàng dạng tấm, lá, cuộn, dây, ống đáp ứng nhu cầu thiết kế trong tất cả các ngành công nghiệp. Chúng tôi có đủ những sản phẩm mà bạn cần từ các phụ liệu thi công cho đến các công tắc ổ cắm điện, đến các ống đồng đường kính rất lớn Ø100 mm phục vụ giao thông vận tải.

Đồng tấm dạng lá với đặc tính kĩ thuật tuyệt vời

Đồng tấm dạng lá với đặc tính kĩ thuật tuyệt vời

Các sản phẩm tại công ty thép Kiến Lãm luôn được đảm bảo chất lượng cao nhất. Cùng với đó, ngoài việc thực hiện các thao tác và biện pháp xử lý bề mặt hiện đại đem lại bề mặt sản phẩm đồng tấm dạng lá đẹp và chất lượng chúng tôi còn đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng và ưng ý nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ.

Bài viết liên quan