0904.31.10.81 - 08.668.50780
thepnhapkhaukienlam@gmail.com

Cách mua thép ống thế nào để chất lượng?

Hiện nay thép ống chính là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng hiện đại. Vì thế những câu hỏi liên quan đến thép ống được nhiều khách hàng đặc biệt chú ý và quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích có liên quan đến thép ống, cùng tham khảo nhé!

Hiện nay thép ống chính là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng hiện đại

Hiện nay thép ống chính là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng hiện đại

 

Phân loại thép ống trên thị trường

Thép ống hàn mạ kẽm: Đây chính là dòng thép ống được sử dụng rộng rãi đối với hệ thống dẫn nước nhỏ và lớn. Nó mang đến rất nhiều ưu điểm tuyệt vời cho nhiều công trình khác nhau.

Thép ống tròn hàn đen: Đây là loại thép được ứng dụng nhiều ở trong cơ khí và hiện cũng được sử dụng rộng rãi ở nhiều công trình khác nhau.

Thép ống hàn đen cỡ đại: Đây là loại ống thép được sử dụng trong các hệ thống để phục vụ quá trình dãn nước hoặc dẫn dầu mỏ.

Thép ống chữ nhật, thép ống vuông: Loại thép ống này được sử dụng trong rất nhiều các công trình mà chúng ta dễ dàng nhận thấy như khung mái nhà, xây dựng kết cấu nhà tiền chế, làm giàn giáo hoặc trong ngành công nghiệp xây dựng…

Thép ống hàn mạ kẽm nhúng nóng: Đây chính là loại thép ống sử dụng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng để giúp bảo vệ lớp thép bên trong không bị ăn mòn bởi oxy và nước. Ngoài ra phương pháp này còn giúp cho ống thép hạn chế sự hình thành của lớp gỉ sét bên trên bề mặt nguyên liệu. Đồng thời phương pháp này còn giúp gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm rất nhiều. Nhờ điều này nên tuổi thọ công trình sản phẩm cũng được gia tăng theo.

Thép ống tròn, thép ống vuông hàn đen: Đây là những loại thép ống với thành vừa phải, không quá dày tuy nhiên độ chịu áp lực lại vô cúng tốt. Đồng thời loại thép này còn không dễ bị trầy xước cũng như méo mó nếu xảy ra những sự cố va đập. Nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng khác nhau.

Có rất nhiều dòng thép ống khác nhau trên thị trường

Có rất nhiều dòng thép ống khác nhau trên thị trường

 

Nên chọn mua thép ống ở đâu đảm bảo chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán thép ống. Tuy nhiên quý khách cần phải tìm hiểu kỹ trước khi mua nếu không dễ mua phải hàng kém chất lượng. Nên tìm hiểu ý kiến bạn bè, người thân từng mua thép ống hoặc tham khảo thông tin qua mạng internet.

Và hiện nay thepkienlam.com chính là địa điểm uy tín, chất lượng mà quý khách có thể tin tưởng chọn lựa. Đến với chúng tôi quý khách sẽ dược mua những dòng thép ống chất lượng nhất, tốt nhất với mức giá hấp dẫn nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều những chương trình khuyến mãi tuyệt vời dành cho quý khách hàng của mình.

Quý khách cần phải tìm hiểu kỹ trước khi mua nếu không dễ mua phải hàng kém chất lượng

Quý khách cần phải tìm hiểu kỹ trước khi mua nếu không dễ mua phải hàng kém chất lượng

Hy vọng qua bài viết đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về thép ống cũng như những ưu điểm tuyệt vời của nó. Mọi thắc mắc nhu cầu liên quan đến thép ống hãy liên hệ ngay với thepkienlam.com để nhận được sự tư vấn chính xác nhất.

 

Bài viết liên quan