0904.31.10.81 - 08.668.50780
thepnhapkhaukienlam@gmail.com

Các loại cừ Larsen trên thị trường bạn cần biết

Bạn đang có công trình thi công và bạn cần có loại cừ larsen chất lượng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại cừ Larsen phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau. Và bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại cừ larsen nào phù hợp? Ngày nay, cừ larsen được biết đến là loại vật liệu chất lượng và hết sức quan trọng trong quá trình làm móng của các công trình.

 

Cừ larsen với nhiều công dụng khác nhau

Cừ larsen với nhiều công dụng khác nhau

 

Để giúp quý khách hàng chọn được loại cừ larsen chất lượng và phù hợp với công trình của mình, công ty thép Kiến Lâm xin giới thiệu đến bạn các loại cừ Larsen và tác dụng của chúng trong ngành xây dựng

 

Các loại cừ larsen trên thị trường

Cừ Larsen hay còn gọi là cọc ván thép được nhắc đến là một trong những loại vật liệu quan trọng và cần thiết trong việc xây dựng và thiết kế nền móng của công trình. Chính vì vậy, việc cẩn thận trong việc chọn lựa đóng vai trò hết sức quan trọng vì nó bảo đảm độ chắc chắn và chống sụt lún cho các công tình xây dựng lớn: cầu đường, cảng biển, ….

Các loại cừ larsen chất lượng cho nhà thầu thi công

Các loại cừ larsen chất lượng cho nhà thầu thi công

Các loại cừ larsen ngày nay có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống và được sử dụng nhiều nhất đó là làm tường vây chắn đất hoặc nước khi thi công các hố đào tạm thời. Cùng với đó, các loại cừ larsen cũng có nhiều ứng dụng khác trong thi công như thiết kế tầng hầm nhà dân dụng, thi công móng mố trụ cầu, nhà công nghiệp, hệ thống cấp thoát nước ngầm, bể chứa, trạm bơm, thi công van điều áp kênh mương kết cấu hạ tầng, ,…Tùy theo từng công trình, độ sâu của hố ngang của đất và nước mà bạn có thể chọn cho mình các loại cừ larsen. Các loại cừ có thể đứng độc lập hay kết hợp với một hoặc nhiều hệ giằng thép hình tùy thuộc vào công trình.

Nhiều loại cừ larsen phù hợp với nhu cầu đa dạng của khác hàng

Nhiều loại cừ larsen phù hợp với nhu cầu đa dạng của khác hàng

 

Kích thước và công dụng của cừ larsen rất đa dạng và phong phú, các sản phảm cừ Larsen được sản xuất với rất nhiều hình dạng, kích thước khác nhau phù hợp với từng công trình với các thiết kế khác nhau. Ngoài dạng chữ U,Z thông thường thì còn có loại dạng tấm phẳng ( Straight Web), mặt cắt ngang Omega (w), cho các kết cấu tường chắn tròn khép kín.

Nên chọn mua cừ larsen ở đâu?

                                                                  

Là một trong những đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực xây dựng, công ty Kiến Lâm tự hào là đơn vị số 1 cung cấp các sản phẩm với số lượng lớn, chất lượng nhất. Các sản phẩm chất lượng luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu cho mọi công trình của bạn. Khi đến đây bạn sẽ được tư vấn cẩn thận và chu đáo nhất về các loại cừ larsen chất lượng. Công ty thép Kiến Lâm luôn luôn tự hào là người bạn thân thiết đồng hành cùng bạn trên mọi công trình. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình.

Đơn vị cung cấp cừ larsen uy tín

Đơn vị cung cấp cừ larsen uy tín

Nếu bạn đang cần mua cho mình các loại cừ Larsen cho công trình, hãy liên hệ ngay với công ty thép Kiến Lâm để được tư vấn. 

Bài viết liên quan