0904.31.10.81 - 08.668.50780
thepnhapkhaukienlam@gmail.com

Bạn đã biết cách chọn mua thép hộp chuẩn chất lượng chưa?

Thép hộp là loại sản phẩm được sử dụng trong rất nhiều công trình, được ứng dụng và mang một tầm quan trọng vô cùng lớn đối với cuộc sống ngày nay. Chính vì vậy, việc làm thế nào để chọn mua được thép hộp chuẩn chất lượng cũng là một điều đáng lưu tâm vì số lượng thép trôi nổi trên thị trường là rất nhiều. Hôm nay thép Kiến Lâm sẽ giúp cho bạn tìm hiểu về cách thức chọn thép hộp chuẩn chất lượng.

Thép hộp trong công nghiệp

Thép hộp trong công nghiệp

Phân loại thép hộp:

Hiện tại thép hộp được chia làm hai loại là thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm Trong đó lại phân ra thép hộp vuông và thép hộp chữ nhật.

Tùy vào mỗi mục đích công trình khác nhau mà việc lựa chọn thép là khác nhau.

Lựa chọn theo nguồn gốc xuất xứ:

 Nên lựa chọn sản phẩm mà bạn biết rõ về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Nếu không có bất kỳ thông tin chắc chắn gì về nguồn gốc xuất xứ thì có thể thép này được nhập lậu trốn thuế hoặc được nhập từ Trung Quốc. Những loại sản phẩm này thường không đảm bảo về chất lượng, đôi khi gây ảnh hưởng đến công trình và tính mạng của con người.

Xuất xứ rõ ràng của thép hộp tại thepkienlam.com

Xuất xứ rõ ràng của thép hộp tại thepkienlam.com

Lựa chọn theo qui cách sản phẩm

Mỗi loại thép hộp khác nhau sẽ có chuẩn qui cách được qui định rõ ràng. Nếu như có bất kỳ sự sai sót trong qui cách thì bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Ví dụ như mua thép hộp 50 x 50mm thì thép hộp phải có đúng kích thước hoặc sai số trong khoảng dung sai cho phép. Nếu sai lệch lên tới 1-2mm thì bạn nên kiểm tra lại. Vì sản phẩm chính hãng chỉ có 1 khuôn đúc sẵn mà thôi.

Lựa chọn theo đặc tính sản phẩm

Với mỗi loại thép hộp khác nhau sẽ có đặc tính khác nhau.

Ví như loại thép hộp đen thì chắc chắn chỉ có một màu duy nhất là màu đen, nếu xuất hiện thêm màu khác thì đó không phải là hàng an toàn.

Đối với loại thép mạ kẽm sẽ có bề mặt sáng bóng không bong tróc. Bạn nên kiểm tra trước khi mua về điều này.

Lựa chọn theo giá

Dù không phải đặc tính kỹ thuật nhưng giá cũng phần nào phản ánh về chất lượng sản phẩm mà bạn mua. Nếu thép hộp được rao bán với mức giá thấp bất thường thì bạn nên xem xét lại về chất lượng thép mà bạn định mua.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Tên tuổi của nhà cung cấp cùng phản ánh phần nào về chất lượng thép mà bạn định sở hữu. Nơi có tên tuổi uy tín, được đánh giá cao sẽ mang lại cho bạn loại thép chất lượng.

Hãy lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Hãy lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Và Kiến Lâm từ hào là nơi cung cấp thép hộp uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay. Hãy đến với thepkienlam.com để lựa chọn cho mình loại thép hộp phù hợp nhất. 

Bài viết liên quan